GIẢI PHÁP QUẢN LÝ KHO HÀNG HIỆU QUẢ GIÁ KỆ ST

Quản lý kho là công việc nghĩ đơn giản nhưng không hề đơn giản, bởi người quản lý phải cực kì nhanh nhẹn và thông minh để suy tính cách bố trí và quản lý kho hàng hợp lý, hiệu quả. Bằng những kinh nghiệm đúc kết từ những quản lý kho xuất sắc, ST Việt Nam xin giới thiệu một vào phương pháp nhỏ áp dụng trong kho hàng của mình. 

Quản lý kho bằng kinh nghiệm

Đây là phương pháp hoàn toàn dựa vào kinh nghiệm thực tế trong quá trình vận hành và quản lý kho, phương pháp này chỉ ứng dụng được với những kho nhỏ có số lượng hàng hóa ít hoặc không có quá nhiều mặt hàng trong kho. Quản lý kho bằng kinh nghiệm giúp người quản lý không tốn thời gian với những số liệu, sổ sách, tuy nhiên phương pháp này rất dễ gây ra sự nhầm lẫn dẫn đến hậu quả nghiêm trọng khi không có số liệu để đối chiếu trong trường hợp cần thiết.

Quản lý kho bằng kinh nghiệm giúp người quản lý không tốn thời gian với những số liệu, sổ sách, tuy nhiên phương pháp này rất dễ gây ra sự nhầm lẫn dẫn đến hậu quả nghiêm trọng khi không có số liệu để đối chiếu trong trường hợp cần thiết.

Quản lý bằng sổ sách hoặc phần mềm tính toán đơn giản

Phương pháp này là phương pháp được nhiều người sử dụng vì nó rất tiện lợi, chỉ cần một quyển số hoặc một chiếc máy tính có phần mềm Microsoft Office Excel là đã có thể lưu trữ các thông tin về số lượng hàng hóa nhập về, số lượng hàng hóa tiêu thụ,… Tuy nhiên, phương pháp này khiến quản lý kho mất rất nhiều thời gian vào việc cập nhật số liệu bằng tay sau mỗi một lần phát sinh giao dịch.

Công việc cập nhật số liệu này phải làm thường xuyên vì thế rất dễ sót hoặc quên cập nhật dữ liệu, khả năng nhầm lẫn theo đó cũng tăng cao, dẫn đến việc số liệu thực tế không khớp với số liệu trong sổ sách, dễ gây hiểu lầm cho quản lý kho.

Quản lý bằng giá kệ. 

Quản lý kho bằng giá kệ là phương pháp quản lý hiệu quả, thông dụng và tiết kiệm nhiều chi phí nhất. Nhận thấy được sự tiện lợi trong công tác quản lý kho bằng giá kệ rất nhiều cửa hàng bán lẻ đã sử dụng phương pháp này để quản lý kho hàng của mình, với hi vọng sẽ mang lại nhiều kết quả tích cực hơn so với những cách quản lý kho khác. 

Quản lý kho bằng giá kệ giúp người quản lý ít nhầm lẫn trong quá  trình xuất, nhập hàng hóa, không mất nhiều thời gian khi nhập dữ liệu, giúp công việc của quản lý kho trở nên nhẹ nhàng hơn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều chỗ bán giá kệ, tại ST Việt Nam cung cấp các mặt hàng giá kệ với nhiều tính năng hữu ích cho công tác bán hàng và quản lý bán hàng cửa các cửa hàng bán lẻ đang được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Không chỉ là giải pháp bán hàng tiện lợi, phần mềm còn hỗ trợ các cửa hàng trong công tác quản lý kho hàng một cách chính xác và nhanh chóng.

Giá kệ thông minh tại ST Việt Nam

Tin Liên Quan