GIẢI PHÁP QUẢN LÝ KHO HÀNG HIỆU QUẢ

Quản lý kho là công việc nghĩ đơn giản nhưng không hề đơn giản, bởi người quản lý phải cực kỳ nhanh nhẹn và thông minh để suy tính cách bố trí và quản lý kho hàng sao cho hợp lý, hiệu quả. Bằng những kinh nghiệm đúc kết từ những quản lý kho xuất sắc, ST Việt Nam xin giới thiệu một vào phương pháp nhỏ áp dụng trong kho hàng của mình. 

 

  • Quản lý kho bằng kinh nghiệm 

 

Dựa vào những trải nghiệm thực tế, lâu năm của người quản lý trong suốt qua trình quản lý kho đã đúc kết ra một số kinh nghiệm. Đầu cũng là phương pháp được áp dụng rộng rãi nhất bởi độ thực tế mà phương pháp mang lại. Quản lý kho bằng kinh nghiệm giúp người quản lý không tốn thời gian với những số liệu, sổ sách. Thế nhưng, những người quản lý kho hàng áp dụng phương pháp này phải cẩn thận trong số liệu bởi dễ gây ra sự nhầm lẫn dẫn đến hậu quả nghiêm trọng khi không có số liệu để đối chiếu trong trường hợp cần thiết.

 

  • Quản lý bằng sổ sách hoặc phần mềm tính toán đơn giản

 

Cùng với sự phát triển của công nghệ, máy tính là phương tiện đắc lực hỗ trợ con người trong công tác quản lý hàng hóa bởi tính tiện lợi mang lại. Chỉ cần một quyển số hoặc một chiếc máy tính có phần mềm Microsoft Office Excel là đã có thể lưu trữ các thông tin về số lượng hàng hóa nhập về, số lượng hàng hóa tiêu thụ,…Tuy nhiên với phương pháp này đòi hỏi người quản lý kho hết sức cẩn thận và kỹ lưỡng khi nhập và xuất dữ liệu. 

 

  • Quản lý bằng giá kệ. 

 

Trong rất nhiều cách quản lý, thì quản lý kho bằng giá kệ là phương pháp quản lý hiệu quả, thông dụng và tiết kiệm nhiều chi phí nhất. Nhận thấy được sự tiện lợi trong công tác quản lý kho bằng giá kệ đa năng, đã có rất nhiều cửa hàng bán lẻ đã sử dụng giá kệ công nghiệp để quản lý kho hàng của mình.  

Quản lý kho bằng giá kệ giúp người quản lý ít nhầm lẫn trong quá  trình xuất, nhập hàng hóa, không mất nhiều thời gian khi nhập dữ liệu, giúp công việc của quản lý kho trở nên nhẹ nhàng hơn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều chỗ bán giá kệ, tại ST Việt Nam cung cấp các mặt hàng giá kệ đa năng với nhiều tính năng hữu ích cho công tác bán hàng và quản lý bán hàng cửa các cửa hàng bán lẻ đang được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Không chỉ là giải pháp bán hàng tiện lợi, kệ công nghiệp đa năng còn hỗ trợ các cửa hàng trong công tác quản lý kho hàng một cách chính xác và nhanh chóng.

Giá kệ thông minh tại ST Việt Nam

Tin Liên Quan