Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH ST VIỆT NAM
Tầm nhìn


         Ta đang sống trong thời đại khoa học công nghệ phát triển chóng mặt, cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đã làm thay đổi mạnh mẽ nền kinh tế nước nhà. Với mong muốn bắt kịp xu thế của thời đại và phục vụ tận tình nhu cầu khách hàng, công ty TNHH ST Việt Nam đã không ngừng cải tiến bộ máy sản xuất cũng như mọi quy trình thiết kế, gia công cho vừa lòng những khách hàng khó tính nhất để ra đời những sản phẩm chất lượng, xây dựng cuộc sống và đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.
ST Việt Nam luôn mong muốn hướng đến top đầu về giá kệ tại thị trường Hà Nội và toàn quốc.

Mục đích


Chúng tôi là công ty chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm phẩm cơ khí – giá kệ tại thị trường Việt Nam.
Mục tiêu chính của ST là phục vụ cuộc sống con người tiện nghi hơn để tạo nên sự phát triển bền vững.

Lịch sử phát triển


           Công ty TNHH ST Việt Nam được thành lập vào tháng 3/2016 văn phòng giao dịch được đặt tại trụ sở tại 198 Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội.
Trải qua nhiều năm đi vào hoặt động, ST Việt Nam đã trở thành đối tác tin cậy của các tập đoàn lớn tại VN như Panasonic, Honda, Mitsubishi, Toyota Giải Phóng, Ford Hải Dương…và rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ tại địa bàn Hà Nội.
         Từ lâu, Kệ sắt ST như một địa chỉ quen thuộc của các công ty, với thế mạnh là dịch vụ thiết kế và sản xuất giá kệ đa năng (V lỗ), Kệ trung tải, Kệ hạng nặng, kệ siêu thị và nhiều mặt hàng giá kệ thông minh khác.
Đến nay, công ty TNHH có gần 100 nhân viên với các chuyên môn riêng biệt, đang ngày đêm nỗ lực không ngừng để tạo ra những kệ sắt chất lượng cao, đặt biệt phòng tư vấn, trưng bày và chăm sóc khách hàng luôn trong không khí làm việc khẩn trương bởi nhu cầu của các khách hàng ngày càng một gia tăng.


Sứ mệnh


Xã hội ngày nay không dừng lại mức độ “ăn no mặc đẹp” mà tiến đến “ăn ngon mặc đẹp” vì thế, không gian sống là điều vô cùng quan trọng. Với khao khát giúp khách hàng tối ưu không gian sắp đặt và đơn giản trong việc sắp xếp, quản lý hàng hóa, đồng thời tiết kiệm được chi phí mặt bằng chúng tôi đã cho ra đời từng loại giá kệ thích hợp với phong thủy, không gian và vô cùng tiện lợi.


Giá trị cốt lõi


Chất lượng sản phẩm và dịch vụ là thước đo cho sự phát triển của doanh nghiệp để tạo nên niềm tin và sự hài lòng cho tất cả các khách hàng. Vì thế, từng khâu thiết kế đến gia công đều được giám sát và đánh giá chất lượng.
Yếu tố con người là một phần không thể thiếu, tại ST Việt Nam lấy khách hàng làm trung tâm luôn phục vụ, quan tâm đến nhu cầu của từng người để đáp ứng một cách tốt nhất, hoàn hảo nhất.
Chiến lược phát triển
Tại ST Việt Nam đầu tư hệ thống máy móc hiện đại và công nghệ sản xuất tiên tiến để cho ra những sản phẩm hoàn hảo, đồng thời tiết kiệm được thời gian sức lực của nhân viên.
Kệ sắt ST đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường đồ nội thất. Với giá cả vô cùng phải chăng, trong tương lai chúng tôi không ngừng cải tiến và nâng cao sản xuất để bắt kịp xu thế công nghệ 4.0

Giá kệ ST – Đồng hành cùng xã hội phát triển !