HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN KỆ ĐÚNG CÁCH

Bạn đã bao giờ thắc mắc một chiếc kệ được sử dụng trong bao lâu chưa? Làm sao để sử dụng giá kệ hợp lý nhất? Như chúng ta đã biết, chất lượng của kệ sắt sử dụng trong thời gian rất dài, thế nhưng để kệ sắt luôn giữ độ mới, bền lâu với thời gian chúng tôi xin gửi ý một vài mẹo nhỏ giúp bạn bảo quản kệ đúng cách. 

 Hướng dẫn cách bảo quản kệ nâng cao tuổi thọ

 Nhằm đảm bảo chất lượng và độ bền cho giá kệ sắt trong qua nhiệm vụ chứa hàng hóa tại cửa hàng, kho siêu thị là việc tưởng chừng như rất đơn giản. Tuy nhiên làm thế nào để kệ sắt không bị rò rỉ mà vẫn bền đẹp với thời gian sẽ tuân thủ những quy tắc sau: 

  • Sử dụng kệ đúng tiêu chuẩn chất lượng: thông thường tại một số công ty, kệ sắt chia làm hai loại một loại nặng và một loại nhẹ. Tùy vào mục đích yêu cầu có mọi người để lựa chọn những cách sử dụng phù hợp nhất.
  • Sử dụng kệ đúng ngành hàng: Không nên trưng bày một số loại đồ có liên quan đến một số chất hóa học như kẽm, axit sẽ làm hại đến kệ. 
  • Chọn vị trí đặt kệ sắt: Vị trí kê giá sắt thấp, hay ở trong sâu các tòa nhà. 
  • Thường xuyên bảo dưỡng kệ sắt: Thực tế các loại thiết bị nào cũng cần được bảo dưỡng, chăm sóc định kỳ 6 tháng một lần sẽ giúp khắc phục những hư hỏng kịp thời. 
  1. Sử dụng kệ sắt hiệu quả? 

Với tính siêu việt mà kệ sắt đa năng mang lại, trong những năm qua có rất nhiều công ty doanh nghiệp, cửa hàng tin dùng. Người quản lý kho phải khai thác hết những tính năng của các Kệ sắt công nghiệp 

–          Giữ cho kệ luôn được sạch sẽ: đối với những hàng hóa có nhiều mùi, hoặc bận bạn nên thường xuyên dọn kho hàng mỗi tuần 2 đến 3 lần. 

–          Đảm bảo không gian không quá ẩm: Những không gian kho có độ ẩm nhẹ, kệ sắt đa năng có tầng dưới trách tiếp xúc với mặt đất. 

–          Di chuyển cẩn thận: Nên di chuyển cẩn thận, trách trầy xước, đỗ ngã.

 

  1.                 Tại sao nên mua kệ sắt tại ST Việt Nam 

Tại ST Việt Nam, kệ sắt được thiết kế và sản xuất theo công nghệ hiện đại, nhằm hướng đến sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian, chi phí cho quá trình vận chuyển hàng hóa. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất giá kệ công nghiệp, chúng tôi cam kết những mặt hàng cho ra đều đạt chất lượng cao và trải qua quá trình kiểm tra chặt chẽ. Không những thế, đội ngũ tư vấn nhiệt tình luôn đồng hành và hỗ trợ bạn trong quá trình lựa chọn sản phẩm kệ giá đa năng. 

 

ST Việt Nam – đồng hành cùng xã hội phát triển

Tin Liên Quan