HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT KỆ TRUNG TẢI

Kệ trung tải chuyên dùng trong việc chứa đựng hàng hóa các xưởng, kho, nhà máy. Hiện nay, với sự sáng tạo đa dạng các loại mẫu mã con người đã biến giá kệ sắt thành một vật dụng vô cùng đa năng và tiện dụng. Kệ trung tải là một trong những loại kệ được ưa chuộng nhất hiện nay bởi độ tiện lợi mà giá thành vừa phải của kệ mang lại. ST Việt Nam xin giới thiệu cho bạn vài cách lắp đặt kệ trung tải đa năng. 

Kệ trung tải được sử dụng ở đâu? 

Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu của con người ngày càng nâng cao, trong đó yếu tố mỹ thuật được đặt biệt chú trọng. Tại ST Việt Nam, kệ sắt được đánh giá tốt nhất thủ đô Hà Nội. Vì thế trong nhiều năm qua, có rất nhiều công ty, doanh nghiệp trường học tìm đến sản phẩm của chúng tôi. 

Cụ thể giá kệ xuất hiện trong các cửa hàng tạp hóa, siêu thị…được sử dụng để trưng bày các mặt hàng như bánh kẹo, sách vở, quần áo, nón bảo hiểm… Tại các thư viện, giá kệ sắt được dùng làm kệ để sách, văn phòng phẩm… Trong gia đình, giá kệ sắt được tận dụng làm kệ để giày dép, sách báo, xoong nồi… Không những thế, giá kệ sắt còn được sử dụng nhiều nhất trong giới văn phòng với chức năng là kệ để hồ sơ, giúp lưu trữ những hồ sơ quan trọng để văn phòng thêm gọn gàng, chuyên nghiệp hơn.

Lắp kệ sắt trung tải có khó không? 

Nhiều người vẫn nghĩ, vì kệ quá tiện lợi nên giai đoạn lắp ráp sẽ mất khá nhiều thời gian. Sự thật là, chỉ cần 4 thao tác cơ bản đơn giản, bạn đã ráp ngay được 1 chiếc kệ trung tải đúng với mục đích sử dụng. 

Bước 1: Lắp ráp các thanh trụ ở 2 bên

Bạn đặc 2 thanh trụ song song với nhau, 2 thanh trụ sẽ được bắt nối với nhau nhờ các thanh giằng chéo và thanh giằng ngang (thanh giằng ngang ở tầng dưới cách đất 15 – 20 cm) 

Tiếp đó, bạn lắp thanh giằng chéo sao cho thanh ngang vuông gốc với chân trụ.

Tùy vào chiều dài và độ rộng của sàn mà số thanh giằng chéo sẽ được tăng giảm để đảm bảo độ chắc chắn cho kệ. 

Bước 2: Bắt vít vào các thanh giằng – thanh trụ

.Bắt thanh giằng chéo ở điểm tiếp giáp với thanh giằng ngang bằng bulong và ốc viết. Sau khi lắp ốc vít vào, bạn nên dùng máy hoặc Tua-vít chặt lại.

Bước 3: Lắp đặt thanh Beam

Sau khi lắp xong chân trụ với nhau, chúng ta dựng thanh trụ lên và cài thanh beam. Bạn cài để 2 thanh beam cân xứng. Sau đó tiến hành bắt vít để thanh beam không bị bật ra ngoài khi va chạm. 

Nếu muốn kệ được cố định và chắc chắn, bạn có thể bắt vít cả chân trụ xuống nền để chống đổ. 

Bước 4: Đặt mặt sàn tôn

Các thanh beam khác bạn tiến hành tương tự như trên. Sau khi lắp xong các thanh beam, cuối cùng bạn đặt sàn lên các thanh beam.

Sau 4 công đoạn, cuối cùng đã có một giá kệ đa năng hoàn hảo dễ dàng sử dụng trong bất cứ đâu. 

 

Chỉ 4 bước đơn giản, bạn đã có một giá kệ sắt đa năng có thể sử dụng trong cơ quan, nhà trường, bệnh viện, các nhà kho. Tại ST Việt Nam, sản xuất rất nhiều loại kệ giá đa năng, vừa thông minh, vừa tiện lợi phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. 

 

ST Việt Nam – Đồng hành cùng phát triển

Tin Liên Quan