KINH NGHIỆM LỰA CHỌN KỆ SẮT

 

 

 Thời đại công nghiệp hóa, hàng hóa xuất nhập khẩu trở thành một bài toán cần giải quyết. Kệ giá sắt sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề trên một cách nhanh chóng khoa học. Nhưng lựa chọn kệ sắt như thế nào cho tốt, chúng tôi xin gợi ý cho bạn những bí quyết tạo nên kho hàng chất lượng. 

 

 1. 1. Năm bước chuẩn bị để đánh giá một chiếc kệ để hàng chất lượng
 • Đầu tiên, để có được một chiếc kệ để hàng tốt bạn cần tìm hiểu rõ thông tin về sản phẩm, tìm hiểu về cấu tạo sản phẩm… Chỉ cần nắm được 1 số thông tin trên chúng ta có thể so sánh và nhận định được đâu là một chiếc kệ chất lượng.
 • Chúng ta nên đến tận nơi kiểm tra sản phẩm thực tế đồng thời đánh giá chất lượng sản phẩm. 
 • Ngoài ta, chúng ta nên tham khảo vài đơn vị cung cấp sản phẩm kệ để hàng. Điều này giúp quý khách có được sự so sánh chính xác nhất về chất lượng của sản phẩm.
 • Chúng ta nên tìm hiểu và lựa chọn đơn vị sản xuất uy tín thay vì một đơn vị thương mại. 
 • Ngoài sự đánh giá thực tế của khách hàng, chúng ta cũng nên lưu ý thương hiệu Fsport247- Thương hiệu số 1️ về giày thể thao sneaker nam nữ Website:https://fsport247.com Hotline : 0975.203.498 và sự nổi tiếng của nhà cung cấp.

 

 1. Như thế nào là kệ để hàng chất lượng tốt
 • Kệ để hàng phải được làm từ sắt thép nhập khẩu, sơn tĩnh điện 2 lớp dày dặn. Lớp sơ dày hay mỏng quý khách có thể sẽ dễ dàng quan sát được bằng mắt thường.
 • Các chi tiết được lắp ráp với nhau vừa vặn, không được cong vênh. Chân trụ được làm bằng các thanh V hoặc hộp sắt nguyên khối.
 • Sản phẩm phải đạt được độ chắc chắn khi bày hàng. Mâm kệ phải có gân tăng cứng được hàn chắc chắn phía bên dưới.
 • Các xưởng kệ sắt luôn cho ra những mẫu kệ để hàng mới nhất cũng như tập trung sản xuất những ưu điểm nổi trội nhất vào những mẫu này.
 • Chúng ta nên tham khảo tải trọng của sản phẩm và lựa chọn kệ sắt phù hợp. 
 1. Kệ giá rẻ ở đâu?

Ngày nay có rất nhiều công ty, xưởng sắt đẩy mạnh kinh doanh kệ sắt chuyên dụng, kệ sắt đa năng, thép lỗ đa năng. Thế nhưng tìm đâu ra một nơi sản xuất kệ sắt uy tín, chất lượng tại thủ đô Hà Nội. 

Tại công ty ST Việt Nam, kệ sắt được thiết kế và sản xuất theo công nghệ hiện đại, bên cạnh đó chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm. Đồng thời, những sản phẩm chúng tôi đưa ra trên thị trường đều được kiểm tra tỉ mỉ, nên bạn hoàn toàn trao trọn niềm tin cho chúng tôi. Đi lên từ niềm tin và chất lượng, ST Việt Nam không ngừng nỗ lực và vươn xa trong lĩnh vực kệ sắt cùng xã hội hội phát triển. 

GIÁ KỆ ST Việt Nam – Đồng hành cũng xã hội phát triển

Tin Liên Quan